Thế nào là Moteur (mô tơ), máy bơm nước chất lượng ?
x
Bên phải

Hotline: 1900.63.61.22 046 680 9165

Email: cskh@lachonggroup.com.vn

slide trái

Tổng đài - 1900.63.61.22

Chăm sóc Khách hàng 24/7 - 046 329 6830

(SA: 8h00 - 12h00 ; CH: 13h00 - 17h00

Tất cả các ngày trong tuần)

Giới thiệu sản phẩm

Tin tức

Thế nào là Moteur (mô tơ), máy bơm nước chất lượng ?

(06/03/2014)

Người tiêu dùng đang chứng kiến moteur, máy bơm nước, máy nước nóng… ngày càng rẻ. Nhưng chất lượng moteur, máy bơm nước, máy nước nóng cũng kém đi nhiều.

Ông Nguyễn Hoàng Vũ (Gò Vấp, TP.HCM) phàn nàn, trong vòng sáu tháng mà ông “hư” mất một trong ba cái sản phẩm đã mua: moteur, máy bơm nước, máy nước nóng  mang ba thương hiệu lớn. Hư ở đây, theo Vũ, lúc chạy lúc đứng im… “Vì thấy giá rẻ trung bình, 900 ngàn đồng/cái nên mua về dùng, không ngờ chất lượng tệ quá. Nhiều người trong xóm cũng vậy, ai cũng nói giá rẻ nhưng chất lượng moteur, máy bơm nước, máy nước nóng quá kém.
 

Kiểu nào cũng… dỏm !

 

Một khách hàng ở Thủ Đức cũng than phiền rằng, đọc quảng cáo thấy nhiều siêu thị, cửa hàng khuyến mãi giá rẻ nên có ý định thay mới moteur, máy bơm nước, máy nước nóng trong nhà … Khách hàng này cho biết, ông mua một máy sinh tố hiệu Hitoshi tại Ideas với giá chưa tới 250.000đ/cái nhưng chỉ chạy đúng một lần là không chạy. Tò mò mở máy mới thấy moteur bị cháy. “Giá chỉ vài trăm ngàn mà lui tới bảo hành rồi cự cãi nữa nên thôi. Lần sau không dám thấy rẻ mà ham nữa”, vị khách hàng này than thở.
 

Ông Phan Hoàng Thanh Tuấn (Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết, vào tháng 10.2012 nghe quảng cáo về điện thoại mang nhãn hiệu GPhone đã chọn mua chiếc Ihone 4 đầy đủ các tính năng về “multi” với giá hai triệu đồng. Nhưng máy chạy khoảng một tháng (theo lời ông Tuấn khoảng bảy lần) là bắt đầu chuỗi trục trặc: màn hình không hiển thị, còn hiển thị thì chương trình chạy… loạn xạ! Đem bảo hành, chạy được vài ngày lại trở chứng cũ. Ông Tuấn ca cẩm: “Giá hai triệu đồng chứ có ít đâu mà chất lượng như vậy, làm sao ai dám tin nữa”. Cách đây không lâu, ngay cả hãng điện thoại danh tiếng số một toàn cầu là Nokia cũng gặp phải sự cố: nhiều sản phẩm bị lỗi phần mềm, phần cứng, trong đó có màn hình và mainboard... moteur, máy bơm nước, máy nước nóng.
 

Thật – giả trộn vào nhau

 

Theo nhận xét của giới kinh doanh nhóm hàng moteur, máy bơm nước, máy nước nóng này, trên 90% hàngmoteur, máy bơm nước may nuoc nóng, từ hàng có giá trị thấp chỉ vài trăm ngàn cho đến những mặt hàng có giá trị hàng trăm triệu đồng đang được bày bán tại các siêu thị có nguồn gốc từ bên Trung Quốc. Đại diện của các hãng lớn tại Việt Nam khẳng định rằng, dù sản xuất ở đâu cũng tuân thủ theo quy trình, công nghệ và tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng toàn cầu. “Hiện tượng sản phẩm trục trặc là chuyện không thể tránh khỏi. Có nhiều nguyên nhân: kiểm tra không kỹ, do quá trình vận chuyển…” Nhưng thực tế là, người tiêu dùng đang phàn nàn nhiều hơn về moteur, máy bơm nước, máy nước nóng.
 

Bên cạnh những tên tuổi lớn toàn cầu sản xuất tại Trung Quốc, còn có những hàng moteur, máy bơm nước, máy nước nóng của chính TQ sản xuất. Chất lượng của nhóm hàng moteur, máy bơm nước, máy nước nóng này không thể bằng các hãng có uy tín toàn cầu nhưng cũng thuộc vào hàng khá như các tên tuổi: Nation Pump, APP, THT, Panasonic, Mastra … xuất xứ từ Taiwan và Italy.
 

Nhóm hàng đang chiếm thế “thượng phong” ở thị trường Việt Nam là hàng do các tổ hợp bên Trung Quốc sản xuất và hàng moteur, máy bơm nước, máy nước nóng. được các doanh nghiệp trong nước đặt Trung Quốc gia công. Về mẫu mã, những nhóm hàng moteur, máy bơm nước, máy nước nóng này ngày càng được cải thiện đáng kể. Còn về giá, đây là nhóm hàng moteur, máy bơm nước, máy nước nóng chủ lực của nhóm tiêu dùng có thu nhập thấp, rẻ đến bất ngờ. Chúng chiếm số lượng lớn tại các siêu thị … Giám đốc kinh doanh một siêu thị lớn tại TP.HCM thừa nhận rằng, ban đầu để kéo khách đã chấp nhận nhập hàng moteur, máy bơm nước, máy nước nóng giá rẻ nhưng nay đã hạn chế nhóm hàng moteur, máy bơm nước, máy nước nóng này vì khách hàng than phiền về chất lượng. 
 

Nhưng đáng lo ngại nhất là nhóm hàng moteur, máy bơm nước, máy nước nóng nhái, hàng giả những nhãn hiệu lớn. Theo một nguồn tin riêng, nhóm hàng moteur, máy bơm nước, máy nước nóng này đã có mặt tại một vài siêu thị, cửa hàng. Chúng “nằm chung một cách ngang nhiên” với hàng chính hãng... Cũng mang tên là những hãng lớn nhưng thông tin về sản phẩm lại rất mù mờ: không có ghi ngày xuất xưởng, không thông số kỹ thuật trên bao bì. Chỉ ghi nước sản xuất, công suất dòng điện sử dụng… trên một miếng tem bạc dán dưới đáy sản phẩm. Tuỳ theo “mặt” của khách hàng mà nhân viên sẽ biết giao hàng moteur, máy bơm nước, máy nước nóng loại nào với đầy đủ giấy tờ bảo hành do chính nơi bán chịu trách nhiệm.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

 

LẠC HỒNG TECH.,JSC

 

Địa chỉ: Số 2422, tòa nhà VP3, bán đảo Linh Đàm, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

 

Tel: 046 680 9165 * Fax: 044 450 3150

 

Email: lachong@lachongarena.com

 

 

LẠC HỒNG TECH.,JSC tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại máy móc thiết bị máy xây dựng, bơm công nghiệp thương hiệu uy tín trên cả nước. Sản phẩm công ty cung cấp được đông đảo Quý khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng, giá cả, và thẩm mỹ. Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

(Hết)

 

Tags:                                     Máy bơm nước     Máy bơm nước chân không      Máy bơm nước chất lượng

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ sản phẩm này với bạn bè.